Thắng Lợi Sài Gòn - Cơ hội hợp tác sinh lời cho các chủ đầu tư

Các dự án bất động sản, dự án nhà đất, thông tin chi tiết, giá cả, diện tích, tiến độ thi công, thời gian mở bán từng dự án được cập nhật liên tục và nhanh chóng tại Thắng Lợi Sài Gòn

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ  AN NHIÊN GARDEN, TP TÂN AN.
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN NHIÊN GARDEN, TP TÂN AN.

Dự án an nhiên garden là một dự án khu đô thị xanh, đậm chất quê hương giũa lòng thành phố xa hoa, thuộc thành phố tân an, với quy mô dự án lên tới 78,000m2, với hơn 500 lô đất có diện tích đa dạng 65 - 100m2 thích hợp cho mọi gia đình sinh sống.

Dự Án An Nhiên Garden được thắng lợi đầu tư và trang bị một hệ thống hạ tầng tiện ích mang đậm bản sắc dân tộc như cổng đất việt, vườn tao ngộ, chợ nổi quê hương, hội ngộ quán, công viên vườn tuổi thơ, làng hoa đồng nội và vươn rau trà quế.

Xem thêm ››
Dự Án Thắng Lợi Central Hill Đưa Trung Tâm Thương Mại Thắng Lợi Plaza Vào Vận Hành.
Dự Án Thắng Lợi Central Hill Đưa Trung Tâm Thương Mại Thắng Lợi Plaza Vào Vận Hành.

Dự án Thắng Lợi Central Hill tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ 835 và 835C, gần kề chợ Gò Đen, tiếp giáp chợ Bình Chánh, thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bến xe Miền Tây, quận 6, quận 7, quận Bình Tân là loạt các tiện ích ngoại khu mà cư dân tương lai của Thắng Lợi Central Hill Long An sẽ được thừa hưởng khi sinh sống tại đây.

Xem thêm ››
Cơn sốt dự án khu dân cư Thuận Đạo Residence giá chỉ 720 triệu.
Cơn sốt dự án khu dân cư Thuận Đạo Residence giá chỉ 720 triệu.

Cơn sốt dự án khu dân cư Thuận Đạo Residence giá chỉ 720 triệu là một trong những dự án đang thu hút sự đầu tư để sinh lời của nhiều nhà đầu tư. Lựa chọn một ngôi nhà không chỉ là nơi tránh mưa tránh nắng mà còn mang lại không gian sống lành mạnh cho các thành viên trong gia đình. Cùng tìm hiểu về dự án khu dân cư Thuận Đạo Residence qua bài viết dưới đây.

Xem thêm ››
Vị trí đẹp của dự án Tân Đô bạn nên biết
Vị trí đẹp của dự án Tân Đô bạn nên biết

Dự án Tân Đô đang thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án Tân Đô đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời. Cùng tìm hiểu về vị trí đẹp của dự án Tân Đô bạn nên biết.
 

Xem thêm ››
Giá bán dự án Thắng Lợi Central Hill  Khi Được trợ Giá. ?
Giá bán dự án Thắng Lợi Central Hill Khi Được trợ Giá. ?

Thắng Lợi Central Hill được xem là dự án đất nền quan trọng đang được đầu tư vào thị trường bất động sản trong năm 2019. Từ khi ra mắt cho đến nay dự án luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư tạo nên một làn sóng giao dịch mạnh mẽ. Vậy giá bán dự án Thắng Lợi Central Hill được chủ đầu tư giao bán là bao nhiêu?
 

Xem thêm ››
TOP