Dự án Galaxy Hải Sơn - khu Đất vàng tại huyện Đức Hòa

Dự án Galaxy Hải Sơn - Khu đất vàng đang được khai thác được xem là một trong những dự án trọng điểm được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu cùng chúng tôi để hiểu rõ hơn về vị trí cũng như các yếu tố tăng trưởng của dự án này nhé!
 

1/Vị trí của dự án Galaxy Hải Sơn

Dự án Galaxy Hải Sơn - Khu đất vàng của các chủ đầu tư nằm trên vị trí chiến lược. Dự án nằm giữa trung tâm của 3 khu dân cư lớn. Trong đó, bên trái là khu công nghiệp Tân Đức, bên phải là khu công nghiệp Tây Đô và phía sau là khu đô Thị Sing - Việt. Vì vậy, ở phía tây, Galaxy Hải Sơn được xem là một viên ngọc sáng giá.

Ngoài ra, dự án Galaxy Hải Sơn nằm trên trục đường lớn Tây Đô hay còn gọi là đường nhựa 41m. Đây là một trong những đường nhánh giúp kết nối tỉnh lộ 10. Vì vậy, đây là vị trí thuận lợi giúp kết nối hệ thống giao thông giữa các vùng với nhau tạo nên sự tăng trưởng đột phá trong khu vực.

Đồng thời, dự án Galaxy Hải Sơn nằm ở vị trí ranh giới giữa Đức Hòa và Bình Chánh chỉ thông qua một cây cầu. Vị trí này tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế thuận lợi.

Galaxy Hải Sơn nằm trọn trong 4 tuyến đường thương mại nên mang đến giá trị rất lớn là: đường Xuyên Tâm, đường vòng cung Tây Bắc, vành Đai 3 và vành Đai 4. Bên cạnh đó, dự án Galaxy Hải Sơn nằm ở cửa ngõ giao lưu kinh tế giữa tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh và là nút giao thông quan trọng giữa các vùng kinh tế đầy tiềm năng là Tây Bắc và Đồng bằng sông Cửu Long.

 

dụ án Galaxy Hải Sơn - Khu đất vàng của các chủ đầu tư 

2/Các yếu tố tăng trưởng của dự án

Dự án Galaxy Hải Sơn - Khu đất vàng của các chủ đầu tư là dự án được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau tạo nên một khu dân cư hiện đại, văn minh. Dự án nằm liền kề các khu công nghiệp cũng như có hạ tầng giao thông thuận lợi cũng như nằm ngay trung tâm Đức Hòa.

Dự án Galaxy Hải Sơn nằm trong quỹ đất dự trữ cho phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp với các xã Bình Chánh, Bình Lợi của Hồ Chí Minh. Nằm ở tỉnh lộ 10 và đường Tân Đức Hải Sơn được quy hoạch cũng như được nối thẳng đến vành đai 3 và Đại Lộ Đông Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu bất động sản của các chuyên gia tại các khu công nghiệp là rất lớn. Vì vậy, Dự án Galaxy Hải Sơn với các yếu tố tăng trưởng này được xem là khu đất vàng của các chủ đầu tư dự án.

 

Dự án Galaxy Hải Sơn có các yếu tố tăng trưởng thuận lợi

Tin liên quan

Sở Hữu Ngay Dự Án Đẳng Cấp Hội Tụ Đến Từ Khu Dân Cư Phúc Giang

 

3/Địa chỉ kinh doanh bất động sản uy tín nhất

Dự án Galaxy Hải Sơn - Khu đất vàng của các chủ đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ  kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường để đặt niềm tin. Một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm và tìm đến tại khu vực phía Nam là Thắng Lợi Sài Gòn.

 

 

Thắng Lợi Sài Gòn - niềm tin cho thị trường bất động sản

Thắng Lợi Sài Gòn được thành lập từ năm 2010. Đến nay, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhất, góp phần mang đến cho bạn những dự án và công trình ưng ý nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé!

 

Thông tin liên hệ:

THẮNG LỢI SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 51 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6
  • Email: phamcuong0820@gmail.com
  • Điện thoại: 0909.968.987
  • Website: http://thangloisaigon.com/


Xem thêm: Thông tin chi tiết về các dự án mới nhất

Bình luận

TOP