Dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An mang lại tiềm năng gì

Dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An là một trong những dự án khủng, có nhiều tiềm năng thu lại lợi nhuận khổng lồ. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể cân nhắc và đầu tư, cùng tham khảo nhé!
 

Vị trí của dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An 

Dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An được xây dựng tại địa điểm vàng, mặt tiền đường Trần Văn Giàu, tỉnh lộ 10 của huyện Đức Hòa, Long An. Bạn có thể đi từ vòng xoay Phú Lâm hay đại lộ Võ Văn Kiệt theo thẳng đường Trần Văn Giàu là có thể nhìn thấy dự án. 

Từ khu đô thị bạn cũng có thể đi đến các địa điểm, trung tâm khác như siêu thị Coopmart, bến xe miền Tây và trung tâm y tế Kỹ thuật Hoa Lâm chỉ trong vòng 10 phút. Thế nên có thể thấy dự án là nằm trên địa điểm vàng, thuận lợi cho quá trình đi lại, ghé đến những địa điểm khu vực khác.

 

Địa điểm vàng của dự án Làng Sen, đô thị Xanh ở Long An

 

Những tiện ích của dự án Làng Sen 

Tổng diện tích của dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An lên đến 50 ha và được thiết kế theo không gian xanh, mang đậm những nét sinh hoạt của người dân ba miền Bắc - Trung - Nam. Chính vì thế khu đô thị chính là địa điểm sống lý tưởng của mọi người có mong muốn hòa mình với thiên nhiên. 

Trước tiên là khu trung tâm Bách Việt với những hàng tre xanh, hàng dừa nghiêng và con kênh, đậm nét thôn quê nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Thế nên bạn có thể đi dạo để hóng mát và tập thể dục vào mỗi buổi chiều. 

Làng sen Việt với cuộc sống xanh đầy tiện ích cho người dân

Tin liên quan

Đầu Tư Sinh Lời Cùng Với Bất Động Sản Của Thắng Lợi Sài Gòn

 

Tại đây, còn có trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương sẽ hỗ trợ cho em bạn được phát triển các kỹ năng sống lành mạnh, hỗ trợ phát triển toàn diện. Đồng thời với môi trường này con bạn sẽ được vui chơi giải trí, làm quen với những người bạn cùng trang lứa. 

Tại trung tâm văn hóa và thương mại nơi những bà nội trợ được tự do mua sắm. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với tiêu chuẩn quốc tế, vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, còn có một số dịch vụ tiện ích khác như phòng tập yoga, tập gym, hồ bơi, rạp chiếu phim...

Dự án Hồ Tịnh Đế Liên và trung tâm hội nghị Tre Việt là sự đột phá lớn của dự án, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích và phục vụ những nhu cầu thiết yếu, tổ chức sự kiện của mọi đối tượng. 

Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín nhất hiện nay

Dự án Làng Sen - Khu đô thị xanh tại Long An luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi vì dự án này hứa hẹn mang đến lợi nhuận lớn. Thế nên để có thể sở hữu được căn hộ tại khu đô thị làng Sen bạn hãy gửi gắm niềm tin vào Thắng Lợi Sài Gòn 

Chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín và hàng đầu tại khu vực phía Nam. Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay đã có 9 năm trong lĩnh vực này cho nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Gửi gắm niềm tin tuyệt đối vào Thắng Lợi Group 

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn những thắc mắc, câu hỏi về dự án này. Thế nên ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

THẮNG LỢI SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 51 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6
  • Email: phamcuong0820@gmail.com
  • Điện thoại: 0909.968.987
  • Website: http://thangloisaigon.com/


Xem thêm: Các dự án mang lại tiện ích cho nhà đầu tư

Bình luận

TOP