Tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An

Hiện nay giá đất nền ở Long An, đặc biệt là huyện giáp ranh với TPHCM như Đức Hòa, có giá rất hợp túi tiền với những người có thu nhập trung bình, muốn mua một căn nhà phù hợp với việc đi lại mà vẫn đầy đủ sự tiện nghi. Vậy tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An là như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!
 


Tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An về thị trường

Huyện Đức Hòa là nơi có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội như phía bắc gần với các huyện Trảng Bom, Hóc Môn, Củ Chi, phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Bình Chánh. Từ Đức Hòa ta có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm TPHCM với những hệ thống giao thông quốc lộ và tỉnh lộ. chính vì lẽ ấy mà Đức Hòa đang được định hướng nằm trong khu đô thị mới Tây Bắc của TPHCM.
Không chỉ vậy, Đức hòa hiện nay có tới 18 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp lớn thu hút được rất nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Hiện tại, Đức Hòa vẫn tục quảng bá, thu hút vốn đầu tư để xây dựng các cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp.

Đức hòa Long An có tiềm năng rất lớn về kinh tế - xã hội

Không chỉ vậy, Đức Hòa còn cho di dời các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ ra khỏi các khu dân cư hiện hữu và đang được phát triển. Theo định hướng trong năm nay Đức Hòa sẽ đạt 20 cụm công nghiệp với tổng diện tích lên tới 994,6 ha. 

Và điều đặc biệt nhất là Đức Hòa đã là đô thị loại mới và vẫn phấn đấu lên thành phố mới trực thuộc Long An trong thời gian sắp tới. Với những đặc điểm trên ta có thể thấy rằng tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An về thị trường là cực kỳ có triển vọng tốt cho sau này.

Quy hoạch bài bản, đồng bộ, hạ tầng phát triển và phục vụ nhu cầu thực tế của người dân

Theo định hướng quy hoạch TPHCM tầm nhìn đến 2050 cho thấy Đức Hòa là địa phương có tiềm năng rất lớn về phát triển kinh tế. Là cầu nối trong việc hình thành hành lang kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm  của TPHCM.
Cùng với đó là hệ thống kết cấu hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và đầu tư sẽ tạo thành một bàn đạp cho các ngành kinh tế Long An phát triển. Trong đó không thể không kể đến thị trường bất động sản.

 

Khu đô thị Đức Hòa Long An có tiềm năng rất lớn

Tin liên quan

Bạn Biết Gì Về Dự Án Galaxy Hải Sơn - Khu Đất Vàng Của Các Chủ Đầu Tư

 

Thời gian gần đây, có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào khu vực này khi đã nhận thấy được tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An là vô cùng to lớn. Khi các dự án đất nền tại Long An nói chung và tại huyện Đức Hòa nói riêng được đưa ra vào thời điểm thị trường bất động sản khó khăn, nhưng tiêu thụ nhanh do đánh đúng vào nhu cầu của người dân, người lao động có thu nhập thấp quanh các khu, cụm công nghiệp của tỉnh nhà.

Địa chỉ nhà đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín nhất thị trường

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn biết thêm những thông tin về tiềm năng phát triển dự án khu đô thị Đức Hoà Long An. Để có thể sở hữu một căn hộ trong dự án khu đô thị Đức Hòa, hãy lựa chọn được nhà đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín nhất bạn nhé!

Thắng Lợi Group tự hào là địa chỉ kinh doanh bất động sản uy tín nhất thị trường TPHCM. Với gần mười năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm sẽ hỗ trợ, giải đáp tận tình những thắc mắc nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi. 
Nhanh tay liên hệ với Thắng Lợi Sài Gòn theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn, báo giá cụ thể nhé!

 

 

Địa chỉ kinh doanh bất động sản uy tín nhất khu vực phía Nam

 

Thông tin liên hệ:

THẮNG LỢI SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 53 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6
  • Email: phamcuong0820@gmail.com
  • Điện thoại: 0909.968.987
  • Website: http://thangloisaigon.com/


Xem thêm: Các dự án khu đô thị cao cấp

Bình luận

TOP